Thăm và làm việc với bà con nông dân huyện Xuyên Mộc – Vũng Tàu

Ngày 20/02/2014, tổ công tác của Công ty CPTM Thanh Niên Việt Nam đã có chuyến thăm và làm việc với bà con nông dân huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu nhân dịp đầu năm mới.

Trong chuyến đi, tổ công tác đã tổ chức thăm nom và kiểm tra hiệu quả sau khi bà con sử dụng các dòng sản phẩm của công ty. Cụ thể  là phân bón lá A2 cho nhiều loại cây trồng như lúa, hoa màu, cây cà phê, cao su, cây ăn quả…

thanh-qua-cua-phan-bon-la-a2
Thành quả của phân bón lá A2

Theo ghi nhận của tổ công tác thì chế phẩm sinh học phân bón lá A2 rất được bà con ủng hộ và phản hồi tích cực về sản phẩm. Nhìn chung, phân bón lá A2 có giá cả hợp lý, an toàn cho sức khỏe người dùng, đặc biệt giảm được chi phí đầu tư từ 30% – 50% mà vẫn bảo đảm tăng năng suất vượt trội hơn từ 20% – 30%. Theo bà con ở đây cho biết, qua nhiều năm canh tác và sử dụng nhiều loại sản phẩm cho cây trồng khác nhau, đều không thu được vụ mùa tốt như lần này. Bà con nông dân khẳng định phân bón lá A2 có nhiều tính năng vượt trội hơn hẳn cho cây trồng.

Mô hình khoai mì của nhà ông Dương
Mô hình khoai mì của nhà ông Dương

Nhân chuyến đi thăm, tổ công tác đã lần lượt đến thăm nhiều mô hình loại cây trồng khác nhau. Trong đó có thể kể đến một số mô hình sau: mô hình cây quýt đường của gia đình anh Đoàn Phát Giàu tại xã Bầu Lâm, huyện Xuyên Mộc, mô hình cây đu đủ và khoai mỳ của gia đình ông Dương tại xã Hòa Hưng huyện Xuyên Mộc, mô hình cây điều của ông Ngô Dẫn tại xã  Phước Tân huyện Xuyên Mộc và rất nhiều mô hình khác.

Nụ cười của bà con nông dân
Nụ cười của bà con nông dân

Sau khi làm việc tại đây, tổ công tác đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp cho bà con và nhận về nhiều tình cảm lưu luyến tin yêu của họ. Từ đó, bà con hết sức mong đợi nhà máy sẽ tiếp tục tổ chức và phát triển những mô hình sử dụng sản phẩm phân bón A2 để người nông dân ở khắp nơi bớt cực nhọc và quanh năm luôn có vụ mùa bội thu.

Niềm hy vọng với sản phẩm phân bón lá A2 trong tương lai
Niềm hy vọng với sản phẩm phân bón lá A2 trong tương lai
Đánh giá bài viết này!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0979030303
Chat Facebook
Gọi điện ngay