Chuyên đề giới thiệu sản phẩm phân bón lá cao cấp A2

Ngày 19/06/2014, Công ty CPTM Thanh Niên Việt Nam (Vi Sinh Việt Nam) đã phối hợp với Ủy ban Phường Thanh Xuân – Q.12. TP.HCM đồng tổ chức Hội thảo chuyên đề “Sản phẩm phân bón A2”. Đến dự hội thảo, ngoài các cán bộ kỹ thuật, các chuyên gia về nông hoá thổ nhưỡng, chuyên gia về phân bón còn có trên 50 đại biểu là các đại lý phân phối phân bón cấp 2 và một số đại diện tiêu biểu cho bà con nông dân thuộc địa bàn các quận, huyện trọng điểm tiêu thụ phân bón của khu vực miền nam tham dự.

chi-ha-can-bo-cong-ty
Chị Hà Cán bộ công ty

Tại hội thảo, các cán bộ kỹ thuật của Công ty giới thiệu về tính năng, tác dụng của sản phẩm phân bón lá A2 và thức ăn dành cho chăn nuôi AIG; hàm lượng dinh dưỡng, tác dụng vượt trội của sản phẩm đối với các loại cây trồng nói chung và tác dụng trong việc tăng năng suất cho từng loại cây trồng trên từng loại đất và từng thời kỳ sinh trưởng nói riêng. Các chuyên gia về nông hoá, thổ nhưỡng, chuyên gia về phân bón đã tham luận và đánh giá cao chất lượng phân bón lá A2. Các chuyên gia khẳng định dùng phân bón lá A2 ngoài việc mang lại năng suất cây trồng tăng tới 10 – 15% mà còn làm cho cây trồng cứng cây, mẩy quả, cho màu sắc hoa trái đẹp hơn, đặc biệt là làm cho cây trồng có khả năng kháng bệnh trong thới kỳ sinh trưởng của cây trồng. Để giúp bà con nông dân sử dụng phân bón lá A2 và siêu dinh dưỡng AIG chăm sóc cây trồng mang lại hiệu quả cao, các chuyên gia và cán bộ kỹ thuật của công ty đã hướng dẫn bà con nông dân cách bón phân A2 và AIG, liều lượng dung cho từng thời kỳ sinh trưởng của cây trồng như lúa, rau màu, dứa, cam, cà chua, khoai tây, khoai lang…

Sau một thời gian đã sử dụng sản phẩm phân bón của ThanhNien Group, một số bà con nông dân đã phát biểu đánh giá cao tác dụng của phân bón lá A2 cho năng suất cây trồng cao, bà con khẳng định sẽ tiếp tục sử dụng phân bón của ThanhNien Group không những cho lúa, rau màu mà sẽ sử dụng cho cả các loại cây ăn củ và ăn quả. Đây thực sự là món quà động viên toàn thể cán bộ công nhân viên Công ty nói riêng, và cả hệ thống ThanhNien Group nói chung.

Đánh giá bài viết này!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0979030303
Chat Facebook
Gọi điện ngay