Sản phẩm dành cho chăn nuôi

Có thể sử dụng cho: Dùng cho gia súc, gia cầm (lợn, trâu bò, gà, vịt, ngan, ngỗng, bồ câu, trĩ, cút, dê, thỏ, nhím, …)

Công dụng:

Bổ sung acid amin và các nhóm dinh dưỡng thiết yếu cho vật nuôi giúp gia súc gia cầm phát triển, tăng tỷ lệ nạc. Tăng khả năng miễn dịch nâng cao sức đề kháng, chống stress. Vật nuôi tăng trưởng nhanh, giảm tiêu tốn thức ăn, rút ngắn thời gian nuôi và nâng cao tỷ lệ sống. Đẩy mạnh quá trình phát triển sinh lý, sinh hóa, giảm mùi hôi phân từ 70-80%, nâng cao chất lượng thịt, trứng, sữa… cho xuất chuồng sớm hơn 7-15 ngày, đồng thời tạo ra dòng thực phẩm sạch.

Hướng dẫn sử dụng:

– Gia súc (lợn, trâu, bò, dê…): Pha 5 ml với một lượng nước vừa đủ trộn với 10kg cám khô (cám công nghiệp) để cho ăn.  Pha 5 ml với 10-15 lít nước cho gia súc uống.

– Gia cầm (gà, vịt, ngan, ngỗng…): Thời ký úm pha 5ml với 16-20 lít nước cho uống. Thời kỳ trưởng thành: Pha 5 ml với 10-15 kg cám khô (cám công nghiệp) cho ăn. Dùng 5ml AIG pha với 10-15 lít nước cho uống.

– Thức ăn thô xanh ủ chua: 10 ml với 10 kg cám gạo và 200 kg cỏ, rơm, cây ngô…tươi băm nhỏ (ủ trong 21 ngày).

Chú ý: Lắc điều trước khi sử dụng. Không pha thức ăn khi còn nóng, pha xong để 15 phút tạo men rồi mới cho ăn. Cho ăn (hoặc uống) cách nhật vào buổi chiều tối đối với vật nuôi lấy thịt. Với gia cầm, thủy cầm lấy trứng cho ăn vào buổi sáng. Lượng thức ăn (hoặc lượng nước uống) sử dụng để hòa trộn với sản phẩm phải bằng 30-50% tổng khẩu phần/ngày. Khi cho ăn thì thôi cho uống và ngược lại. Không sử dụng chung AIG với thuốc kháng sinh. Cách ly thuốc kháng sinh phòng bệnh với sản phẩm từ 8h-16h.

Sản phẩm dành cho chăn nuôi
5 (100%) 1 vote[s]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0979030303
Chat Facebook
Gọi điện ngay